ทําไมต้องปิดรูปที่แบ่งปันกับคุณ

การปิดการนําหน้าในอนาคตจะไม่ลบข้อความที่ติดต่ออยู่, ภาพที่ดาวน์โหลด, หรือสำเนาของคลังรูปภาพ

กระบวนการปฏิบัติงาน

  • ตรวจสอบการตั้งค่า Global Shared With You
  • ตรวจสอบการควบคุมเฉพาะรูปภาพและเฉพาะการพูดคุย
  • ถอดสำเนาบันทึกที่มีอยู่เท่านั้น หลังจากตัดสินใจว่าต้องเก็บอะไรไว้

ขั้นต่ําและกรณีที่ผิดพลาด

  • ยกเลิกการพูดคุยเพื่อแก้ไขสำเนาคลังรูปภาพ
  • สมมติว่าผู้ส่งจะเสียสำเนาของเขา

โจนาสเริ่มด้วยการทดสอบที่ไม่รู้สึก: ตรวจสอบการตั้งค่า Global Shared with You. ต่อไป, โจนาสทําการตรวจสอบที่สอง: ตรวจสอบการควบคุมเฉพาะรูปภาพและเฉพาะการพูดคุย. วัตถุดั้นนี้แสดงกระบวนการตัดสินใจ; มันไม่ใช่รายงานการทดสอบสินค้า.

  • ยกเลิกการพูดคุยเพื่อแก้ไขสำเนาคลังรูปภาพ
  • สมมติว่าผู้ส่งจะเสียสำเนาของเขา

การปิดมันจะลบข้อความติดต่อ?

ไม่ มันเปลี่ยนพฤติกรรมที่ปรากฏขึ้นบนผิว สาระและสำเนาที่บันทึกไว้ มีระยะชีวิตที่แยกแยก

ฉันควรตรวจสอบอะไร ก่อนที่จะเชื่อมั่นในปิดรูปที่แบ่งปันกับคุณ

สําหรับ การ ปิดรูปภาพ ที่ ได้ แบ่ง ผ่าน คุณ ให้ ตรวจสอบ สิ้นส่วน ที่ ถูก ป้องกัน หลัง การ ปิด ลง อย่าง ครบถ้วน ตรวจสอบ ทุก สำเนา ที่ เหลือ และ ยืนยัน การ ฟื้นฟู ก่อน จะ ยก แรก ที่ ไม่ สามารถ เปลี่ยน ได้

ปิดรูปที่แบ่งปันกับคุณ จะลบทุกสำเนาที่เหลือหรือไม่

ไม่ เมื่อคุณพิจารณาปิดรูปภาพที่แบ่งปันกับคุณ พิจารณาการส่งออก คลังรูปภาพบนคลาวด์ ข้อความ การดาวน์โหลด ผู้รับ การสำรอง และโฟลเดอร์ของสินค้าที่ถูกลบ เป็นสำเนาแยก หรือขอบเขตการเก็บของที่ต้องการการตรวจสอบของตัวเอง

แหล่งข้อมูลหลักของคู่มือนี้