Vì sao Family Sharing có thể xem ảnh của bạn không? quan trọng

Gia đình thường chia sẻ dịch vụ, thiết bị, mật khẩu và thư viện theo nhiều cách chồng lấn. Nhóm gia đình hiển thị chỉ là một phần của bản đồ truy cập.

Quy trình thực tế

  • Xác nhận mỗi người dùng Tài khoản Apple riêng.
  • Xem người tham gia Album chia sẻ và Thư viện được chia sẻ.
  • Kiểm tra mật mã thiết bị, khôi phục tài khoản và thiết bị đã đăng nhập.

Giới hạn và trường hợp lỗi

  • Dùng một Tài khoản Apple cho nhiều người
  • Cho rằng chia sẻ đăng ký đồng nghĩa chia sẻ ảnh

Ví dụ giả định bắt đầu với dữ liệu không nhạy cảm: “Xác nhận mỗi người dùng Tài khoản Apple riêng.” Sau đó: “Xem người tham gia Album chia sẻ và Thư viện được chia sẻ.” Đây không phải báo cáo thử nghiệm sản phẩm.

  • Dùng một Tài khoản Apple cho nhiều người
  • Cho rằng chia sẻ đăng ký đồng nghĩa chia sẻ ảnh

Người tham gia Thư viện được chia sẻ có thấy ảnh Đã ẩn được đóng góp không?

Hãy coi nội dung đã đóng góp là nội dung thư viện chung và kiểm tra hành vi hiện tại của Apple trước khi dựa vào trạng thái ẩn.

Cần xác minh gì trước khi dựa vào “Family Sharing có thể xem ảnh của bạn không?”?

Xác minh mục sau khi khóa hoàn toàn, mọi bản sao còn lại và khả năng khôi phục trước khi xóa bản gốc không thể thay thế.

“Family Sharing có thể xem ảnh của bạn không?” có xóa mọi bản sao khác không?

Không. Bản xuất, thư viện đám mây, tin nhắn, tệp tải xuống, người nhận, bản sao lưu và mục đã xóa phải được kiểm tra riêng.

Nguồn chính của hướng dẫn này